Guaranteed quality - Competitive price - Perfect service
ABOUT US
Công ty TNHH nhựa ABC có tiền thân là Doanh Nghiệp Tư nhân sản xuất bao bì nylon ABC, được thành lập từ năm 1997, chuyên về lĩnh vực sản xuất và in ấn các loại bao bì trên các chất liệu: HDPE , túi PE, PP, PA, OPP, PET… , màng che phủ,…phục vụ nhu cầu cho đa dạng các ngành nghề: thực phẩm, thủy hải sản, công nghiệp ôtô, nông nghiệp….
PRODUCTS
BAO BÌ BÁNH NGÓ SEN
Sản xuất với nguồn nguyên liệu được lựa chọn có chất lượng tốt, có truy xuất nguồn gốc, được sản xuất trong điều kiện cách ly, nhằm đem đến sự an tâm và hài lòng cho quý khách.
BAO BÌ BÁNH MÌ SANDWICH
Để giữ được sự tươi mới của bánh, lưu giữ mùi vị cho sản phẩm, Bao bì Bánh mì được sản xuất với tiêu chí nguyên liệu nhập khẩu, chất lượng cao, kỹ thuật hàn dán túi, độ bám dính giữ các lớp màng chắc chắn, môi trường sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
BAO BÌ THỦY HẢI SẢN
Đảm bảo chất lượng túi, tính vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu là yêu cầu mà các loại túi phục vụ ngành xuất nhập khẩu thủy hải sản đưa ra. Vì vậy, để đảm bảo yêu cầu đó, chúng tôi đặt quy trình sản xuất trong môi trường cách ly, nguồn nguyên liệu 100% nhập khẩu, kiểm tra đầu vào của nguyên liệu.
NEWS
Tiềm năng ngành bao bì nhựa và nhân tố mới HCD
(ĐTCK) Năm 2017, kim ngạch xuất khẩu ngành nhựa của Việt Nam đạt trên 3 tỷ USD, tăng hơn 17% so với năm 2016 và dự báo tăng trưởng 12-15% trong năm 2018.
Doanh nghiệp quốc tế quan tâm ngành nhựa Việt Nam
Xuất khẩu ngành nhựa Việt Nam tiếp tục tăng trưởng ổn định và được đánh giá còn nhiều tiềm năng phát triển...
Hotline:
(+84236) 3739262 - 3739769
 
Skype:
camloc15